Căn hộ dịch vụ Grand Sentosa giải bài toán lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư năm 2022

Chính sách thanh toán nhẹ tênh, đa dạng sản phẩm, linh hoạt mô hình kinh doanh… giúp nhà đầu tư “nhẹ đầu” khi đổ tiền vào dự án phức hợp phía Nam Sài Gòn.

Căn hộ dịch vụ Grand Sentosa giải bài toán lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư

Thời cơ cho nhà đầu tư địa ốc “vung tiền, thu lãi” dài hạn

Sau thời gian “đóng băng” gần nửa năm, thị trường địa ốc TP HCM dần sôi nổi trở lại với hàng loạt xu hướng đầu tư mới. Theo các chuyên gia, BĐS vì sức khỏe sở hữu mảng xanh nội – ngoại khu bất ngờ trở thành một trong ba xu hướng đầu tư mới của giới địa ốc. Đây được cho là “ngòi nổ” được kích hoạt bởi ảnh hưởng nặng nề của làn sóng Covid-19 thứ tư, bùng nổ nhu cầu tìm nhà ở “xanh” tránh dịch hậu giãn cách.

Báo cáo nghiên cứu thị trường của Batdongsan công bố tháng 10 cho thấy nhu cầu mua nhà tại Việt Nam tăng hơn 55% so với tháng 9. So với cùng kỳ năm ngoái, con số này vẫn nhỉnh hơn 8% dù một trong hai trung tâm tài chính lớn nhất nước vừa trải qua hơn 4 tháng giãn cách, kinh tế trì trệ với nhiều tổn thất nặng nề. Số liệu này phần nào cho thấy bất kể người mua hướng đến mục đích đầu tư hay mua ở, BĐS thành phố vẫn “nóng” hơn bao giờ hết.

So với xu hướng đầu tư nhà liền thổ vùng ven hay BĐS nghỉ dưỡng ngoại tỉnh, việc đổ tiền vào những căn hộ chung cư nằm trong khu phức hợp tiệm cận hoặc ngay tại trung tâm Sài thành vẫn là lựa chọn tối ưu. Những căn hộ chung cư hay officetel dịch vụ, với khả năng sinh lời cao nhờ đa dạng loại hình kinh doanh cho thuê, lại là lựa chọn lý tưởng với khách hàng. Ở mức giá trên dưới 2 tỷ đồng, nhà đầu tư khó lòng tìm được nhà đất vị thế trung tâm tiềm năng để dốc vốn.

Dòng sản phẩm này thường tọa lạc ngay trong các khu phức hợp cao cấp. Gia chủ có thể hưởng lợi miễn phí từ hàng loạt tiện ích đẳng cấp bao trọn vẹn từ sinh hoạt, giải trí, thể thao, giáo dục, y tế… Gia đình trẻ lẫn đa thế hệ mua ở có thể hưởng trọn công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ… sẵn có ngay thềm cửa. Đây là lợi thế rõ rệt giúp tăng giá thuê dài hạn hoặc thu lợi nhuận bằng nhiều hình thức kinh doanh tiềm năng khác.

Chưa kể với mức giá dao động trên dưới 2 tỷ đồng cùng chính sách trả góp chỉ khoảng 15-30 triệu đồng/tháng, chủ mua có thể thong thả trả góp nhẹ nhàng đến ngày nhận nhà.

Grand Sentosa với chính sách linh hoạt

Sở hữu các căn hộ dịch vụ Grand Sentosa thuộc phân khúc giá tầm trung, Grand Sentosa được xem là “hàng hiếm” nổi trội tại thị trường địa ốc phía Nam Sài thành. Đánh giá theo các số liệu trên, chuỗi officetel của Grand Sentosa là lời giải lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm điểm đến đầu tư “nhẹ vốn”, ổn định dài hạn.

Ngoài chính sách thanh toán nhẹ như mây giúp giải bài toán mua nhà cho người “vốn mỏng”, Grand Sentosa còn hội tụ hàng loạt ưu thế giá trị đa diện. Ngoài vị thế vàng tọa lạc ngay trung tâm tài chính – thương mại quận 7, TP HCM, chủ sở hữu 156 căn hộ dịch vụ – officetel tại đây còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích bảo vệ sức khỏe của dòng căn hộ tiêu chuẩn.

Grand Sentosa thừa hưởng toàn bộ tiện ích bảo vệ sức khỏe

Lối quy hoạch theo xu hướng “sống xanh”, vì môi trường bền vững của Grand Sentosa là điểm mạnh giúp tăng giá trị cho sản phẩm địa ốc bạn đầu tư. Dự án còn dành hơn 1 ha mảng xanh và mặt nước.

Grand Sentosa còn có thể linh hoạt chuyển đổi, phục vụ mục đích làm văn phòng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hướng tới nhóm đối tượng doanh nhân, startup… Hoặc chủ nhân cũng có thể linh hoạt thiết kế thành phòng khách sạn cư trú ngắn hạn, apartment cao cấp, hướng đến phân khúc thượng lưu, giới expats cần thuê nhà dài hạn.

Để triển khai theo mô hình căn hộ chăm sóc sức khỏe, chủ đầu tư đã chọn tập đoàn xây dựng Nova là tổng thầu xây dựng với thời gian thi công dự kiến trong vòng 25 tháng, đây là cơ sở then chốt để đảm bảo bàn giao đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiến độ. Vừa qua 24/02/2022, lễ khởi công Grand Sentosa đã được tổ chức, dự án chính thức bước vào khởi công xây dựng.

Website: https://sentosagrand.com/

Hotline: 0911 525454