Căn hộ kinh doanh Grand Sentosa – đầu tư nhàn rỗi an toàn thời lạm phát

Căn hộ kinh doanh tại quận 7 dễ mua, dễ bán, có thể đầu tư cho thuê, sinh lợi lâu dài… được nhiều nhà đầu tư để mắt trong thời điểm vật giá leo thang.

Nhà mẫu Grand Sentosa 4

Nhà mẫu Grand Sentosa 4

Thị trường BĐS “dậy sóng” vì lạm phát

Bất ổn từ xung đột Nga – Ukraine khiến giá dầu, vàng thế giới tăng mạnh, ảnh hưởng ít nhiều đến các mặt hàng, thị trường còn lại. Tình hình lạm phát dự kiến sẽ còn tiếp tục kéo dài và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Các chuyên gia cho rằng trong thời gian tới, thị trường BĐS dự kiến biến động mạnh với khả năng đội giá, khoét sâu thêm yếu điểm thanh khoản thấp. Điều này có thể ảnh hưởng nhiều đến quyết định “xuống tiền” của các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại, nhất là nhóm tiềm lực tài chính mỏng.

Đầu tư tài sản bằng tiền nhàn rỗi như mua vàng, nhà đất… sẽ lên ngôi vì không chỉ là của để dành mà còn giúp giữ tiền chống trượt giá. Những người “vốn mạnh” có khả năng mua các dự án lớn trung tâm, nội thành. Trong khi những người tiềm lực trung bình và mỏng có thể hết “hàng” để mua hoặc tìm không ra sản phẩm ưng ý, sẽ dịch chuyển ra các dự án vùng ven, vệ tinh.

Việc chạy đua mua BĐS dễ dẫn đến tình trạng nguồn lực kinh tế cả nước dồn hết vào lĩnh vực này, đẩy giá nhà đất liên tục leo thang. Viễn cảnh này từng xảy ra trong quá khứ khi lạm phát cao, lãi suất tăng, thanh khoản nhà đất lúc này ì ạch tìm lối thoát vì đình trệ, khó bán. Nhà đầu tư có thể chọn giải pháp an toàn bằng những sản phẩm có mức giá không quá cao, dễ mua, dễ bán. Mức giá này hiếm khi bị đội lên quá cao dẫn đến khó bán hay rớt giá đột ngột.

Nhà đầu tư có xu hướng chọn những sản phẩm bất động sản tại trung tâm Quận 7

Chủ sở hữu còn có thể kiếm lời từ BĐS bằng các hình thức kinh doanh, cho thuê dài hoặc ngắn hạn. Đây cũng là lựa chọn khá lý tưởng khi các đường bay quốc tế mở cửa trở lại, cả nước đã dần quen với bình thường mới và các biện pháp “sống chung” Covid.

Căn hộ kinh doanh“sinh lợi, không sinh lo”

Ngoài giá bán vẫn đang rất ưu đãi kèm các chính sách hấp dẫn, sản phẩm này còn sở hữu loạt lợi thế đi kèm, giúp giải quyết nhiều nỗi lo tài sản, tiền bạc cho người đau đầu tìm nơi đầu tư giữa lạm phát.

“Một khi thị trường mua bán nhà đất chững lại, nguồn sinh lợi nhuận duy nhất từ bất động sản chính là kênh cho thuê. Vừa giúp tránh tiền trượt giá, lại giúp dòng tiền chuyển động giữa lúc nhiều người bán không được, mua không xong”,

Sở hữu lợi thế sẵn có nhờ hạ tầng khu Nam, Grand Sentosa (quận 7) là một trong những dự án nội thành được nhiều nhà đầu tư để mắt. Ngoài đáp ứng yếu tố về tầm giá “an toàn”, các căn officetel còn nổi bật với pháp lý sổ hồng song song với việc hợp thức hóa lưu trú qua đêm. Chủ nhân có thể nắm bắt cơ hội này kinh doanh cho thuê, làm nguồn lợi nhuận thụ động trong thời điểm vật giá leo thang do lạm phát.

Mặt khác, vị thế “vàng” ngay trung tâm tài chính – thương mại quận 7, kết nối trực tiếp với hai đại lộ đắt giá bậc nhất phía Nam Sài Gòn là Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, cũng góp phần khiến Grand Sentosa thành “điểm nóng” BĐS ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, loạt công trình chuẩn bị hoàn thành, nổi bật là đại lộ Nguyễn Văn Linh được mở rộng, cũng góp phần nâng giá trị nhà đất khu vực này lên tầm cao mới, giúp tối ưu lợi nhuận cho chủ mua.

Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 10-15 phút để chạm đến toàn bộ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu cơ bản như mua sắm, giải trí, sức khỏe, giáo dục … Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm thành phố thứ hai khi mở cửa lại đường bay, đón làn sóng trở lại ồ ạt của giới expats, du khách cùng nguồn vốn đầu tư quốc tế dồi dào.

Nhà mẫu Grand Sentosa 6

Nhà mẫu Grand Sentosa 6

Căn hộ kinh doanh Grand Sentosa kế thừa hệ tiện ích nội, ngoại khu hiện hữu

Mức giá ưu đãi kèm các chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn đi kèm khiến dòng sản phẩm này tiêu thụ nhanh chóng. Mặt khác, để sớm chuyển giao những căn officetel cuối cùng về tay chủ nhân tiềm năng, Grand Sentosa áp dụng các chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu.

Xem thêm tại :

Đ/C : Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TPHCM

Website dự án : Grand Sentosa Quận 7

Hotline/Zalo : 0911 525 454