Nhà mẫu The Grand Sentosa – Novaland Gallery có ‘diện mạo’ mới

Kỷ niệm 30 năm sinh nhật NovaGroup, từ ngày 16/8 – 30/9, nhiều hoạt động cho nhà đầu tư sẽ được tổ chức tại Novaland Gallery (Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).

 

Nhà mẫu The Grand Sentosa - Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

 

Khách tham quan Novaland Gallery có không gian trải nghiệm ấn tượng với diện mạo mới mẻ, độc đáo.

 

Nhà mẫu The Grand Sentosa - Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

 

Bánh kem khổng lồ ghi dấu hành trình 30 năm thành lập và phát triển của NovaGroup được trưng bày ở quảng trường, tượng trưng cho những nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng, cộng đồng bằng các sản phẩm bất động sản cùng hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ.

 

Nhà mẫu The Grand Sentosa - Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

 

Tiểu cảnh du thuyền sang trọng mô phỏng các bến du thuyền tại các dự án của Novaland. Đây là một trong những tiện ích mang đến trải nghiệm sống cao cấp, khác biệt cho khách hàng, nhà đầu tư.

Không chỉ chăm chút đời sống tinh thần cho khách hàng, Novaland Gallery cũng là nơi tổ chức những buổi gặp mặt chia sẻ, cập nhật các thông tin mới về NovaGroup cũng như các tổng công ty thành viên cùng các sự kiện đặc sắc như: đêm nhạc với sự quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng, hội thảo, tọa đàm cập nhật thị trường với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành… Tại đây, khách hàng có thể tiếp cận nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn để tìm lời giải cho bài toán đầu tư.

 

Không chỉ chăm chút đời sống tinh thần cho khách hàng,

Novaland Gallery cũng là nơi tổ chức những buổi gặp mặt chia sẻ, cập nhật các thông tin mới về NovaGroup cũng như các tổng công ty thành viên cùng các sự kiện đặc sắc như: đêm nhạc với sự quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng, hội thảo, tọa đàm cập nhật thị trường với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành… Tại đây, khách hàng có thể tiếp cận nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn để tìm lời giải cho bài toán đầu tư.

Ngoài một số dự án bất động sản mà Novaland đang triển khai, tạo dấu ấn trên thị trường như Aqua City (Biên Hoà, Đồng Nai), The Grand Manhattan (quận 1, TP HCM), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), các sự kiện giới thiệu dự án mới cũng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Nhà mẫu The Grand Sentosa - Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

 

Novaland cho biết đang tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu M&A các quỹ đất mới, mở rộng địa bàn đầu tư đến nhiều tỉnh thành. Từ bệ phóng hệ sinh thái NovaGroup, doanh nghiệp này kỳ vọng tạo ra bước phát triển đột phá, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo giá trị bền vững cho nhà đầu tư. Chúng tôi cùng các thành viên của NovaGroup nỗ lực đáp ứng cả yếu tố đầu tư và sử dụng cho khách hàng. Một sản phẩm tốt sẽ đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian, tạo khoản thu nhập thụ động ổn định và thanh khoản cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng để mỗi căn nhà được sắp xếp mục đích sử dụng phù hợp, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao cho tất cả thành viên trong gia đình, đại diện Novaland chia sẻ. Chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 30 năm thành lập NovaGroup sẽ diễn ra tại Novaland Gallery từ ngày 16/8 – 30/9 với nhiều chương trình như: ưu đãi Nova30 lên đến 5%, ưu đãi lịch thanh toán đến 15%, ưu đãi Novaloyalty đến 5%, cơ hội 100% nhận quà giá trị… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Novaland cho biết đang tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu M&A các quỹ đất mới,

Mở rộng địa bàn đầu tư đến nhiều tỉnh thành. Từ bệ phóng “hệ sinh thái” NovaGroup, doanh nghiệp này kỳ vọng tạo ra bước phát triển đột phá, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

 

Nhà mẫu The Grand Sentosa - Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

 

“Chúng tôi cùng các thành viên của NovaGroup nỗ lực đáp ứng cả yếu tố đầu tư và sử dụng cho khách hàng. Một sản phẩm tốt sẽ đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian, tạo khoản thu nhập thụ động ổn định và thanh khoản cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng để mỗi căn nhà được sắp xếp mục đích sử dụng phù hợp, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao cho tất cả thành viên trong gia đình”, đại diện Novaland chia sẻ.

Chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 30 năm thành lập NovaGroup sẽ diễn ra tại Novaland Gallery từ ngày 16/8 – 30/9 với nhiều chương trình như: ưu đãi Nova30 lên đến 5%, ưu đãi lịch thanh toán đến 15%, ưu đãi Novaloyalty đến 5%, cơ hội 100% nhận quà giá trị… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

The Grand Sentosa & Lễ Kick-off ( training ) giới thiệu dự án nhiều 'giá trị tầm cao'

 

Liên hệ về dự án và tham quan nhà mẫu căn hộ The Grand Sentosa qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website dự án : https://sentosagrand.com/