Tập đoàn Novaland bổ nhiệm tổng giám đốc người Malaysia đến từ Gamuda Land

Novaland thay đổi nhân sự cấp cao khi ông Dennis Ng Teck Yow, cựu tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, làm tổng giám đốc của Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ ngày 17-3.

Tập đoàn Novaland bổ nhiệm tổng giám đốc người Malaysia đến từ Gamuda Land

Ông Dennis Ng Teck Yow, cựu tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, làm tổng giám đốc của Novaland từ ngày 17-3

Sáng 17-3, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) cho biết hội đồng quản trị tập đoàn đã có nghị quyết bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ tổng giám đốc.

Theo đó, ông Dennis Ng Teck Yow đảm nhận chức vụ tổng giám đốc của Tập đoàn Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ ngày 17-3. Ông Huyên đã có đơn từ nhiệm từ cuối năm ngoái sau gần một năm đảm nhiệm vị trí này.

Ông Dennis Ng Teck Yow là nhân vật không xa lạ với giới kinh doanh bất động sản Việt Nam, khi vị doanh nhân người Malaysia này từng làm tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

Theo Novaland, ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

Novaland sẽ hoàn thành các dự án trọng điểm

Việc bổ nhiệm tổng giám đốc của Novaland diễn ra trong bối cảnh tập đoàn bất động sản này đang gặp nhiều khó khăn, nỗ lực tái cấu trúc, mới đây ông Bùi Thành Nhơn đã quay về vị trí chủ tịch hội đồng quản trị thay ông Bùi Xuân Huy.

Theo đề án tái cấu trúc, Novaland cũng tinh gọn lại bộ máy, một số vị trí nhân sự cấp cao đã có sự thay đổi thời gian qua.

Novaland cho biết trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Novaland đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

“Công ty cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất”, Novaland cho hay.

Phía doanh nghiệp này cũng tái khẳng định “bằng mọi nguồn lực hiện có, công ty luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan”.

Theo : https://sentosagrand.com/