Thành viên NovaGroup – NovaService và DNA bắt tay trở thành đối tác đồng hành

Sáng ngày 29.8, Bệnh viện quốc tế DNA và NovaService cùng ký kết chiến lược đối tác đồng hành nhằm tạo ra những giá trị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng cùng đối tác của cả hai bên.

Sự kiện mở ra cơ hội để cả tập đoàn cũng như khách hàng của NovaService được chăm sóc sức khỏe toàn diện, đồng thời gia tăng sự có mặt của Bệnh viện Quốc tế DNA tại các khu nghỉ dưỡng, resort bậc nhất nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup. DNA là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tế bào gốc đến từ Nhật Bản, sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam phục vụ công tác tách chiết, nuôi cấy, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc, đồng hành cùng khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bảo vệ con người trước ngưỡng lão hóa và bệnh tật.

Thành viên NovaGroup - NovaService và DNA bắt tay trở thành đối tác đồng hành

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Chương trình ký kết chiến lược đồng hành cùng NovaService là sự kiện quan trọng nhằm mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp nhất. Thông qua việc ký kết, Bệnh viện quốc tế DNA và NovaService sẽ cùng lan tỏa giá trị của việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến các khách hàng của NovaService nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung.

Thành viên NovaGroup - NovaService và DNA bắt tay trở thành đối tác đồng hành

Đại diện Bệnh viện quốc tế DNA và NovaGroup cùng ký kết chiến lược đối tác đồng hành

Việc ký kết sẽ giúp DNA đồng hành cùng NovaService trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản cho cả tập đoàn cũng như khách hàng của NovaService trong tương lai. Các chi nhánh của DNA sẽ có mặt tại các khu nghỉ dưỡng, resort hiện đại bậc nhất nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup. Trong kế hoạch phát triển của NovaService giai đoạn tới đây, NovaService sẽ kết nối, hỗ trợ DNA xây dựng và phát triển mạng lưới cung cấp những tiện ích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vượt trội, mang đến những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng.

Có mặt tại buổi lễ, Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Bệnh Viện Quốc Tế DNA chia sẻ: “Việc ký kết này mở ra một cơ hội để DNA và NovaService đồng hành cùng nhau, phát huy tối đa lợi thế của hai bên, cùng kết nối để chia sẻ giá trị cao nhất là mang lại môi trường sống tốt đẹp và cơ hội chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng cao cho cộng đồng”.

Thành viên NovaGroup - NovaService và DNA bắt tay trở thành đối tác đồng hành

Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Khách hàng khi đến với DNA sẽ được hiểu rõ một cách chính xác và toàn diện tình trạng sức khỏe, bộ gene của chính mình, ngưỡng lão hóa, nguy cơ ung thư, bệnh tật ngay khi còn trong giai đoạn tiềm ẩn. Các chỉ số sức khỏe được DNA cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu cơ thể một cách chi tiết đến từng tế bào, đến từng mã gene. Từ đó khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên về chăm sóc, chữa trị và đẩy lùi các dấu hiệu của bệnh cũng như trẻ hóa cơ thể từ bên trong bằng các liệu pháp tế bào chuyển giao công nghệ từ tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Đặc biệt, DNA còn ứng dụng tế bào gốc trong lĩnh vực làm đẹp, với khả năng bù đắp sự thiếu hụt tế bào chức năng, tăng sinh tế bào mới để làn da và gương mặt của chị em phụ nữ trẻ hóa 10 tuổi một cách tự nhiên nhất.

Thành viên NovaGroup - NovaService và DNA bắt tay trở thành đối tác đồng hành

Phòng Lab tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO

Với sứ mệnh đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp liên quan đến tế bào gốc, Bệnh viện Quốc tế DNA mong muốn mang những giá trị của mình cùng NovaService tạo nên bước tiến mới trong việc nâng cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng NovaGroup.

Trong thời gian tới, DNA sẽ cùng NovaService xúc tiến các hoạt động hỗ trợ mở rộng, xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhằm phát huy sức mạnh và tiềm lực phát triển của cả hai bên, qua đó hợp lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tại buổi lễ, Bệnh viện Quốc tế DNA cũng đã công bố phần quà tặng ưu đãi độc quyền lên đến hơn 200 triệu đồng dành cho khách hàng sử dụng Dịch vụ Liệu pháp Miễn dịch Tế Bào thông qua Hotline đăng ký: 1900 2840 (áp dụng đến hết ngày 31.8.2022).

Bệnh viện Quốc tế DNA là bệnh viện Tế Bào Gốc tại Việt Nam sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO, độc quyền công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản và được hỗ trợ, hội chẩn từ xa bởi các bác sĩ quốc tế. Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại cùng phòng chờ hạng thương gia mang đến cho khách hàng các trải nghiệm thoải mái nhất như một buổi nghỉ dưỡng cao cấp tại nhà.

Grand Sentosa Novaland