The Grand Sentosa & Lễ Kick-off ( training ) giới thiệu dự án nhiều ‘giá trị tầm cao’

Ngày 10/8, tại trụ sở Novaland, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra lễ Kick-off dự án The Grand Sentosa với sự tham dự của hơn ngàn chuyên viên kinh doanh và các sàn phân phối bất động sản hàng đầu thị trường TP.HCM.

The Grand Sentosa ngày 10:8.

Lễ Kick-off The Grand Sentosa truyền cảm hứng “Chinh phục tầm cao thượng đỉnh” cho hơn chiến binh kinh doanh

Tại sự kiện Kick-off “Chinh phục tầm cao thượng đỉnh” ngày 10/08, dự án The Grand Sentosa đã gây ấn tượng mạnh với công chúng với một phiên bản hoàn hảo, thông qua định vị “Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Nhà Bè – Quận 7”. Sự kiện do Tập đoàn Novaland chủ trì.

The Grand Sentosa & Lễ Kick-off ( training ) giới thiệu dự án nhiều 'giá trị tầm cao'

Không khí bùng nổ khi các chiến binh sales quyết tâm “chinh phục tầm cao thượng đỉnh”

Trở lại truyền thông từ khoảng trung tuần tháng 8/2022, The Grand Sentosa tiếp tục hấp dẫn thị trường bởi giá trị vốn có của một dự án căn hộ thông minh hạng sang như: Vị trí “kế sông cận thuỷ” với 3 mặt hướng sông cùng tầm view toàn cảnh đắt giá; Kiến trúc Xanh – Thông minh qua sự kết hợp ăn ý giữa hệ sinh thái “chuẩn resort” với không gian xanh bền vững, và hệ sinh thái Smart Home – Smart Living trên nền tảng nguyên lý Internet Of Thing…

Dòng sông lười

The Grand Sentosa sở hữu không gian sinh thái chuẩn resort

Nhưng không dừng lại ở đó, phiên bản “5 sao” của dự án trong lần ra mắt này được chi tiết bởi hơn 100+ tiện ích đậm chất nghỉ dưỡng “Wellness”, hệ thống các dịch vụ “tầm cao” như Đặt xe sang qua ứng dụng Udee, Spa và làm đẹp cao cấp Matterhorn Beauty, chuỗi nhà hàng ẩm thực sang trọng… và đặc biệt là sự xuất hiện của các đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế.

Đáng nói, theo tiến trình pháp lý, các tòa nhà trong lần ra mắt này của The Grand Sentosa đều trong giai đoạn sẵn sàng ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ. Có lẽ đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến dự án trở thành “cháy hàng” trước cả khi Novaland chính thức thông báo mở bán

Các thông điệp giá trị của dự án được truyền tải vô cùng ấn tượng thông qua những tiết mục trình diễn mãn nhãn, với sự tham gia của công nghệ Led matrix, laser, mapping… và âm thanh, ánh sáng đỉnh cao.

The Grand Sentosa & Lễ Kick-off ( training ) giới thiệu dự án nhiều 'giá trị tầm cao'

Thành công của buổi lễ dự báo sự bùng nổ của thị trường địa ốc phía Nam với một dự án BĐS cao cấp mang thương hiệu NovaGroup

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục mạnh mẽ, nguồn cung khan hiếm, những dự án được quy hoạch bài bản cùng hệ tiện ích đẳng cấp như The Grand Sentosa sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội. Chính vì vậy, thời điểm The Grand Sentosa kick-off như một cú hích giải cơn khát tìm kiếm của cư dân đô thị và nhà đầu tư với những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, có khả năng đầu tư và sinh lời bền vững.

The Grand Sentosa ngày 10:8. The Grand Sentosa ngày 10:8.