Thêm nguồn cung căn hộ chung cư hạng sang tại khu Nam Sài Gòn cuối năm 2022

Dự án The Grand Sentosa có vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ giao với Nguyễn Văn Linh, đáp ứng nhu cầu bất động sản hạng sang của giới thượng lưu.

Nhà mẫu The Grand Sentosa - Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

Theo kết quả trong báo cáo The report 2022: Luxury Market Insights của Coldwell Banker Global Luxury,

Số cá nhân trên thế giới sở hữu tài sản ròng trên 5 triệu USD đã tăng 19,8% từ năm 2020 đến năm 2021.Tầng lớp người giàu có trên thế giới đang gia tăng một cách nhanh chóng và điều này sẽ góp phần giúp thị trường bất động sản hạng sang phát triển lên một tầm cao mới. Theo đó, những bất động sản xa xỉ không chỉ là một tài sản thể hiện cho phong cách sống hay thể hiện đẳng cấp, mà còn được xem là một tài sản tài chính có khả năng sinh lời tốt cho giới thượng lưu.

Tại Việt Nam, những bất động sản hạng sang thường tọa lạc tại các trung tâm thành phố hay khu đô thị lớn. Đây là những khu vực có kết nối giao thông thuận tiện, hệ tiện ích sống cao cấp, đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố cảnh quan thiên nhiên trong lành cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

The Grand Sentosa & Lễ Kick-off ( training ) giới thiệu dự án nhiều 'giá trị tầm cao'

Phối cảnh dự án The Grand Sentosa

Nắm bắt được những điều đó, chủ đầu tư Novaland đã phát triển và cho ra mắt dự án The Grand Sentosa tọa lạc ngay tại trung tâm Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, chỉ cách Phú Mỹ Hưng vài bước chân – nơi được xem là trái tim của khu trung tâm hành chính, thương mại (CBD) hiện đại nhất phía Nam TP HCM

Đây là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của Novaland tại Nhà Bè, được xây dựng trên lô đất hơn 8,3ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 29%

Nhà mẫu The Grand Sentosa - Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

Khách hàng và chuyên viên tư vấn tại nhà mẫu The Grand Sentosa

Theo đại diện Novaland, quỹ đất phát triển nhà ở trung tâm thành phố không còn nhiều. Trong đó, các dự án vừa có vị trí đắc địa ngay trung tâm, vừa sát bên sông hồ, công viên và sở hữu tầm nhìn đắt giá lại càng ít. Do đó, việc sở hữu vị trí đắt giá ngay vùng lõi cạnh ngay Phú Mỹ Hưng trong bối cảnh quỹ đất của khu đô thị này ngày càng khan hiếm, cùng với số lượng sản phẩm hữu hạn sẽ giúp The Grand Sentosa có nhiều động lực và biên độ tăng trưởng rất lớn ở thị trường thứ cấp trong tương lai.

“Chúng tôi trân trọng dành tặng những giá trị đặc biệt của dự án đến những chủ nhân tương lai. Đây là những người sẽ sở hữu công trình khởi đầu trong số rất ít các dự án sang, siêu sang tọa lạc tại khu vực lõi cạnh ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng”, đại diện The Grand Sentosa nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, thương hiệu Novaland cũng được xem là một bảo chứng uy tín về chất lượng, tiến độ cho giới đầu tư bất động sản suốt nhiều năm qua. Trong sự kiện ra mắt dự án vào cuối tháng 8, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự đánh giá cao cho những dự án được Novaland đầu tư phát triển nói chung và The Grand Sentosa nói riêng.

“Tôi luôn xem xét về tên tuổi của chủ đầu tư trước khi quyết định và Novaland là một thương hiệu rất uy tín. Từ nội thất căn hộ cho tới chất lượng xây dựng đều rất được chăm chút”, nữ doanh nhân Thu Thủy (59 tuổi), chia sẻ tại sự kiện ra mắt dự án.

The Grand Sentosa ngày 10:8.

The Grand Sentosa được công bố ra thị trường và mở bán khi tiến độ công trình đã hoàn tất hơn 70%. Đại diện Novaland cho rằng đây là ưu điểm giúp khách hàng có thể trực tiếp thẩm định, so sánh và tìm hiểu chi tiết về dự án một cách chân thực. Theo dự kiến, The Grand Sentosa sẽ hoàn tất xây dựng và bàn giao trong quý IV/2024 với tiêu chuẩn bàn giao nâng cao hơn so với các dự án khác.

Website dự án The Grand Sentosa : https://sentosagrand.com/